Giao lưu bóng đá giữa Tokyo Tech Lab và khoa CNTT Đại học Phenikaa

25 September, 2023
This page is not available in English
Đội bóng trẻ Khoa Công nghệ thông tin Đại học Phenikaa đã có buổi giao hữu cùng các cầu thủ của Tokyo Tech Lab.

Ngày 02/04/2023, tại sân cỏ Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa đội bóng trẻ tài năng Khoa Công nghệ thông tin Đại học Phenikaa và các cầu thủ đầy nhiệt huyết của Công ty Tokyo Tech Lab.

GIAO_LUU_BONG_DA_GIUA_CONG_TY_TOKYO_TECH_LAB_VA_KHOA_CONG_NGHE_THONG_TIN_PHENIKAA_5076fa359f.jpg

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với 2 đơn vị giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho các sinh viên và nhân viên các đội thi đấu.

Tới dự và động viên với buổi giao lưu, có: Ông PGS.TS. Ngô Hồng Sơn - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Phenikaa; Bà Đào Thị Hồng Lê - CEO Tokyo Tech Lab Việt Nam cùng ban lãnh đạo, nhân viên cùng sinh viên của 2 đơn vị.

GIAO_LUU_BONG_DA_GIUA_CONG_TY_TOKYO_TECH_LAB_VA_KHOA_CONG_NGHE_THONG_TIN_PHENIKAA_f6d15349ec.jpg

CEO_Dao_Le_Phat_bieu_khai_mac_eeba6045a0.jpg

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết giữa 2 bên.

Giai_bong_da_bb2fcce572.jpg

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Mặc dù kết thúc giải với chiến thắng thuộc về đội K14-CNTT4, nhưng cũng không làm nản lòng những chiến binh của Tokyo Tech Lab. Hãy đón chờ những trận giao hữu tiếp theo của Tokyo Tech Lab nhé!

SHARE THIS ARTICLE

Tokyo Tech Lab

pattern left
pattern right
pattern bottom