9 CÁCH GIÚP BẠN
“NÂNG TẦM TRÌNH CODE”

5 July, 2023
This page is not available in English
Bài viết này Tokyo Tech Lab đem đến cho bạn 9 cách giúp bạn “Nâng tầm trình code”, cùng theo dõi nhé!

1. Học ngôn ngữ Python không lo “chán” theo phương mới đầy thú vị: Bạn sẽ tư duy cú pháp Python theo hướng thực hành. Kiến thức trong từng bài học sẽ đặt nền tảng cơ bản cho bạn, từ đó giúp bạn ứng dụng phát triển trong các ứng dụng và dự án thực tế.

 

2. Hướng dẫn tương tác với Java thông qua thực hành: Khóa học cung cấp nguyên tắc cơ bản của Java thông qua những ví dụ và cốt truyện trực tiếp, giúp bạn hiểu cách viết mã trong Java thông qua việc cú pháp độc đáo của nó. Bạn sẽ được áp dụng những kiến thức mới vào thực tế sau mỗi phần. 

 

3. Ứng dụng jQuery từng bước với hướng dẫn chi tiết: Sau khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo jQuery trên một trang web. Nắm được cách gia tăng tính tương tác cho web thông qua việc khai thác các phương thức, thư viện và trình xử lý sự kiện jQuery. 

 

4. Học Javascript dễ hiểu cho người mới bắt đầu: Ứng dụng trên nhiều trang web và khó thay đổi của Javascript sẽ là một điểm cộng khi bạn học ngôn ngữ trên. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu các chức năng cốt lõi và xây dựng nội dung cho web bằng Javascript thông qua các bài tập thực hành. 

 

5. Tương tác dễ dàng, chi tiết về SQL dành cho người mới bắt đầu: SQL có các ứng dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau như phân tích dữ liệu, phát triển web, tài chính, điện toán khóa học,... Khóa học sẽ dạy bạn mọi thứ từ đâu và thực hành những kỹ năng quan trọng qua các bài tập tương tác. 

 

6. Tương tác với những điều cơ bản về PHP đầy thú vị: Không chỉ tiếp cận lý thuyết suông, bạn sẽ được giải thích những điều cơ bản theo từng bước. Song song với đó sẽ được áp dụng lý thuyết vào các tác vụ đơn giản để học và thực hành PHP. 

 

7. Tạo trang web thông qua khóa học thiết kế web đáp ứng: Bạn sử dụng kiến thức về HTML và CSS, khóa học sẽ giúp bạn tối ưu sao cho trang web thân thiện với các thiết bị di động. 

 

8. Tạo các trang web động trong tíc tắc thông qua Bootstrap: Thư viện Bootstrap dùng để tạo các trang web động, thông qua khóa học bạn sẽ học lý thuyết và từng bước xây dựng một trang web. Với khối lượng bài tập đa dạng về phần tử, bố cục trang đáp ứng, lưới và Bootstrap CDN. 

 

9. Hoàn chỉnh hợp đồng thông minh với hướng dẫn Solidity: Với khóa học này, bạn sẽ viết và triển khai hợp đồng thông minh Solidity từ đầu, được làm việc với công nghệ chuỗi khối và nền tảng Ethereum. 

 

Với 9 phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc trong ngành IT, sẽ giúp bạn nâng trình code một cách nhanh chóng. Dù theo đuổi ngôn ngữ lập trình nào thì việc thực hành là điều kiện tiên quyết để bạn phát triển khả năng code của mình.

SHARE THIS ARTICLE

Tokyo Tech Lab

pattern left
pattern right
pattern bottom